13/04/2021 | 09:49:00

Ca sỹ Quang Hà đầu tư 11 tỷ đồng làm liveshow tại Hà Nội

Ca sỹ Quang Hà biểu diễn trong họp báo công bố liveshow. (Ảnh: NVCC)

Ca sỹ Quang Hà hứa hẹn sự trở lại bùng nổ với đêm nhạc “Hà show” diễn ra vào lúc 20h ngày 8/5 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội).

Liveshow sẽ có khoảng 25 ca khúc là những bản hit đình đám của anh và các khách mời: Bằng Kiều, Hồng Nhung, Minh Tuyết, Lệ Quyên, những nghệ sỹ thân thiết với Quang Hà nhiều năm. Giọng ca “Ngỡ” sẽ sắp xếp các ca khúc theo trình tự về câu chuyện tình yêu một cách xuyên suốt. Ngoài ra, trong liveshow lần này nam ca sỹ sẽ thể hiện các ca khúc mới nhất, lần đầu biểu diễn trên sân khấu.

Hà show” do đạo diễn Hoàng Công Cường dàn dựng sân khấu, nhạc sỹ Sơn Thạnh làm giám đốc âm nhạc.

Về chi phí thực hiện liveshow lần này, Quang Hà tiết lộ con số là 11 tỷ đồng. Theo đạo diễn Hoàng Công Cường, chương trình được đầu tư hoành tráng không chỉ ở nội dung mà còn ở khâu thiết kế sân khấu, các thiết bị âm thanh, ánh sáng, máy chiếu công nghệ cao nhập trực tiếp từ nước ngoài. Có tiết mục tốn đến 500 triệu đồng cho bối cảnh và kỹ thuật sân khấu.

Sau su co chay san khau, Quang Ha
'dung day' lam liveshow 11 ty dong hinh anh 1Các ca sỹ Bằng Kiều, Minh Tuyết, Quang Hà và Lệ Quyên tại họp báo công bố liveshow. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Tại buổi họp báo công bố liveshow, ca sỹ Bằng Kiều dành cho Quang Hà những lời khen ngợi: “Quang Hà là người em tôi kính trọng và nể phục. Khi mỗi lần Quang Hà bước lên sân khấu hát hay nói về những kế hoạch thì mọi người xung quanh cảm thấy rằng đây là một nghệ sỹ thực sự đam mê cháy bỏng. Suốt 10 năm qua, khó có ca sỹ nào có thể làm nhiều liveshow hoàng tráng như Quang Hà.”

Làm liveshow “khủng” trong bối cảnh dịch bệnh, ca sỹ Quang Hà thừa nhận anh đang rất mạo hiểm. Tuy nhiên, anh cho rằng cuộc sống luôn có những khó khăn và thử thách khác nhau.

Năm 2019, sân khấu Cung Văn hoá bất ngờ bị cháy khiến đêm diễn đầu tiên của liveshow “Không thể thay thế” của anh phải chuyển điểm diễn. Các thiết bị cùng nhiều nhạc cụ bị thiêu rụi nên một số tiết mục bị hủy. Quang Hà cùng êkíp cố gắng giữ lại 70% kịch bản gốc, đồng thời biểu diễn các ca khúc ngẫu hứng. Đó là thời điểm khó khăn của nam ca sỹ và các cộng sự khi họ mất 6 tháng để tập luyện nhưng chương trình lại không thể diễn ra như ý tưởng.

Là một nghệ sỹ không quá “hot” trong showbiz, song Quang Hà vẫn có chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả. Từ năm 2010 đến nay, anh đã thực hiện gần 10 liveshow lớn.

Trở lại Cung văn hoá bằng một liveshow được đầu tư chỉn chu, nam ca sỹ muốn chứng tỏ rằng anh ngã ở đâu sẽ đứng lên ở đó để bản thân trưởng thành hơn. “Không gì có thể làm gục ngã ý chí của tôi,” anh bộc bạch./.

Minh Thu (Vietnam+)

Bản để in Lưu vào bookmark