12/07/2019 | 14:58:00

Câu chuyện Trung Thu của Moon n Sun: 'Ánh Trăng Mùa Vàng'

Bộ sưu tập Quà tặng Trung thu với chủ đề: “Ánh Trăng Mùa Vàng” của Moon n Sun. (Nguồn: Vietnam+)

Với ý nghĩa về một mùa Trung thu óng ánh sắc vàng của ánh trăng sáng ngời, ánh đèn lung linh hòa trong sự mênh mang của cánh đồng lúa chín, của trái cam, trái bưởi trong mâm cỗ Trung Thu, Moon n Sun đã mang đến bộ sưu tập Quà tặng Trung thu với chủ đề: “Ánh Trăng Mùa Vàng. 

Chủ đề Bộ sưu tập gợi lên hình ảnh của một Trung Thu rất Việt Nam, từ ngôn ngữ cho đến hình ảnh sáng tạo, thể hiện sự tự hào về nét văn hóa Việt. Bộ Sưu tập được tạo nên bởi 3 dòng quà tặng đặc trưng mang lại sự lựa chọn phong phú cho khách hàng.

Với Chủ đề này, Moon n Sun còn muốn gửi gắm một thông điệp về Chia sẻ-Gửi Trao. Kỳ công tuyển chọn những nguyên liệu tinh khiết, đề cao sức khoẻ, Moon n Sun từ lâu đã đem lại dấu ấn về tinh hoa ẩm thực, cùng với sức sáng tạo và tâm huyết của người nghệ sỹ sáng tạo.

Cau chuyen Trung Thu cua Moon n Sun: 'Anh Trang Mua Vang' hinh anh 1Moon n Sun muốn gửi gắm một thông điệp Chia sẻ - Gửi Trao. (Nguồn: Vietnam+)

Vẫn lưu giữ những hương vị bánh nướng quen thuộc đặc trưng, năm nay Moon n Sun cho ra mắt thêm những hương vị mới, là những khám phá thú vị của thế giới ẩm thực phong phú, như nhân dâu tây ngọt ngào, nhân sữa dừa bùi béo, nhân sầu riêng đậm đà…như một bức tranh đa màu sắc của những hương vị. Đề cao những giá trị của sự hoà hợp vị giác, Moon n Sun đưa vào các bộ sản phẩm hai vị trà Việt cùng loại rượu vang thượng hạng và mứt bưởi cay cay, tạo nên dư vị khó quên, sẽ làm niềm vui ngày đoàn viên thêm phần nồng ấm.

Chắc chắn những món quà Trung thu của Moon n Sun sẽ giúp Thương hiệu của doanh nghiệp truyền tải được những lời chúc đầy ý nghĩa cho mùa Trung thu trọn vẹn ấm áp./.

(Vietnam+)

Bản để in Lưu vào bookmark