07/09/2017 | 14:05:00

Dàn trai đẹp gái xinh tại lễ khen thưởng VĐV SEA Games xuất sắc

134 huấn luyện viên, vận động viên thể thao Hà Nội đạt thành tích cao tại SEA Games đã được thành phố Hà Nội chúc mừng và biểu dương trong số đó không ít những anh chàng điển trai. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

'Nữ hoàng wushu' Dương Thúy Vi, người ba lần giải cơn khát vàng cho thể thao Việt Nam. Sau SEA Games 2013 và ASIAD 2014, Dương Thúy Vi một lần nữa trở thành người giải 'cơn khát vàng' cho thể thao Việt Nam tại SEA Games 2017 với tấm huy chương vàng wushu nội dung kiếm thuật nữ. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Phạm Phước Hưng là một vận động viên thể dụng dụng cụ hàng đầu Việt Nam. Trong 21 năm theo đuổi thể dục dụng cụ, Phước Hưng đã đoạt 2 huy chương vàng cúp thể dục thế giới vào năm 2012, 2013 và đoạt 6 huy chương vàng ở đấu trường SEA Games. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Nguyễn Anh Tú nổi lên là một trong những tay vợt hàng đầu của Việt Nam. Anh đã giành được tấm HCV đầu tiên của bóng bàn đồng đội nam Việt Nam trước Singapore ở sân chơi SEA Games, đối thủ có nền bóng bàn số 1 khu vực. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Kiếm thủ điển trai Vũ Thành An đã xuất sắc đoạt tấm huy chương vàng đầu tiên của môn đấu kiếm ở kỳ SEA Games 29. Thân hình cao lớn, gương mặt nam tính cũng giúp Thành An tuổi trở thành một 'người mẫu' trong giới thể thao Việt Nam. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Vận động viên Đinh Phương Thành sở hữu những động tác mềm mại, tinh tế, thiên về kỹ thuật. Đó là thế mạnh rất đặc biệt phù hợp với môn thể thao biểu diễn như thể dục dụng cụ. Ở nội dung xà kép SEA Games 29, Đinh Phương Thành xuất sắc giành huy chương vàng. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

(Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Một cô gái nổi bật không kém là Nguyễn Phương Anh, vận động viên môn Nhảy cầu. Phương Anh mới 18 tuổi nhưng đã có 11 năm tập luyện bộ môn này. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Chu Đức Anh là cung thủ làm nên lịch sử cho bắn cung Việt Nam. Anh đã xuất sắc vượt qua những đối thủ rất mạnh để giành huy chương vàng môn bắn cung 1 dây nam với số điểm kỷ lục 159. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

(Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

(Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

(Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Rất nhiều vận động viên xinh đẹp và tài năng đã giúp Việt Nam sánh vai trên đấu trường thể thao quốc tế. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Sơn Bách - Minh Sơn (Vietnam+)

Bản để in Lưu vào bookmark