22/04/2019 | 14:34:00

Hãng môtô Royal Enfield khai trương cửa hàng chính thức tại Hà Nội

Showroom được thiết kế với triết lý tối giản. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Sau một thời gian dài "nằm vùng" tại showroom Harley-Davidson ở Long Biên (Hà Nội), hãng xe môtô Royal Enfield đã chính thức mở showroom độc lập. Đây cũng là showroom thứ hai của hãng tại Việt Nam sau cửa hàng đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Showroom Royal Enfield đầu tiên của Hà Nội nằm trên đường Nguyễn Văn Cừ. Việc tách ra của showroom sẽ là một bước quan trọng giúp hãng xe này có được tiếng nói riêng, định hình những phong cách độc lập, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ đối với những khách hàng sử dụng xe Royal Enfield.

Hang moto Royal Enfield khai truong cua hang chinh thuc tai Ha Noi hinh anh 1Showroom nằm trên đường Nguyễn Văn Cừ, Hà Nội. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Ông Vimal Sumbly, Giám đốc của Royal Enfield khu vực châu Á-Thái Bình Dương cho biết: "Royal Enfield nỗ lực trong việc tái tạo và dẫn dắt phân khúc xe môtô cỡ trung toàn cầu và Đông Nam Á là thị trường quan trọng đối với chúng tôi trong chiến lược này. Việt Nam có dân số lớn và trẻ, thêm vào đó xe hai bánh là phương tiện di chuyển chủ yếu và đồng thời chiếc xe cũng là phương tiện giúp người trẻ thể hiện bản thân. Giờ đây chúng tôi cam kết sẽ tập trung toàn bộ sức mạnh để góp phần tô điểm cho nền văn hóa đặc sắc của Việt Nam."

Hiện tại showroom có bốn mẫu môtô động cơ xilanh đơn bao gồm Bullet 500, Classic 500, Continental GT 535cc; Himalaya 410cc và dòng Royal Enfield 650cc Twins vừa được ra mắt là Interceptor 650cc và Continental 650cc.

Showroom tại Hà Nội sẽ giúp Royal Enfield nhắm đến mục tiêu tạo ra một hệ thống tương hỗ bao gồm các hoạt động bán lẻ, khả năng cung ứng phụ tùng, hoạt động lái xe môtô và các sự kiện cộng đồng.

Showroom được thiết kế như một không gian riêng dành cho những người yêu xe môtô, kết hợp với phong cách bán hàng trực quan và những chiếc môtô được trưng bày một cách sáng tạp.

Showroom không chỉ trưng bày các dòng môtô của Royal Enfield, mà còn có đầy đủ các dòng phụ tùng, một số dòng thời trang tiêu biểu và phụ kiện gồm có: các thiết bị bảo hộ đặc chế khi lái xe và thiết bị bảo hộ người lái.

Với thiết kế này, showroom sẽ không chỉ là cửa hàng mà còn là một chốn gặp gỡ để những người yêu xe có không gian trò chuyện về đam mê của mình.

Hang moto Royal Enfield khai truong cua hang chinh thuc tai Ha Noi hinh anh 2Các mẫu xe được sắp xếp xen kẽ khu vực bán phụ kiện. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Royal Enfield được thành lập vào năm 1901 tại thành phố Redditch của nước Anh, đã vượt lên trên những quy chuẩn chung của ngành công nghiệp sản xuất môtô hơn một thế kỷ qua. 116 năm có mặt trên thị trường, trải qua hai Thế chiến, Royal Enfield vẫn giữ đậm chất cổ điển của xứ sở sương mù và tự hào với Bullet là dòng xe lâu đời nhất của hãng được sản xuất liên tục cho đến ngày nay.

Trong những năm 1950, Royal Enfield đã thực hiện một cuộc hành trình từ Anh Quốc đến Ấn Độ, nơi mà những chiếc xe môtô mang thương hiệu Royal Enfield tiếp tục được sản xuất.

Ngày nay Royal Enfield trở thành một trong những thương hiệu có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới, đi đầu trong thị trường phân khúc xe cỡ trung (250cc – 750cc) toàn cầu. Là một nhánh của công ty EICHERMOT, Royal Enfield là thương hiệu dẫn đầu của thị trường xe máy Ấn Độ.

Minh Sơn (Vietnam+)

Bản để in Lưu vào bookmark