07/05/2022 | 11:20:00

Lần đầu tiên tổ chức Lễ hội Golf dành cho trẻ em tại Hà Nội

Lễ hội Golf trẻ em hướng tới chào mừng Quốc Tế thiếu nhi 1/6. (Ảnh: BTC)

Trung tâm quảng bá và phát triển golf Việt Nam (Centre) kết hợp với Hội Golf Thành phố Hà Nội ngày 7/5 công bố Lễ hội Golf trẻ em mang tên Beyond The Swing - Kids Golf Fest với mục tiêu mang những giá trị và tinh thần cốt lõi nhất của golf đến gần hơn với các em nhỏ.

Trong tháng 5 và 6, hơn 20 sự kiện xuyên suốt của lễ hội này sẽ được tổ chức hoàn toàn miễn phí tại các địa điểm khác nhau trong địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt, ngày hội chính thức diễn ra vào 29/5 nhằm chào mừng Quốc Tế thiếu nhi 1/6 sẽ có 28 hoạt động, trò chơi về golf giúp khơi dậy và rèn luyện các đức tính tốt đẹp, kỹ năng thành công trong cuộc sống.

Đây là chuỗi sự kiện có mô hình mới lạ, độc đáo lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, hướng đến việc phổ cập và đưa golf trở nên thân thiện và gần gũi hơn với đời sống người dân Thủ đô.

Tại Lễ hội golf trẻ em 2022, mọi hoạt động đều hướng tới việc làm quen, khơi dậy đam mê ban đầu đối với các bạn nhỏ chưa từng chơi golf. Các trò chơi với golf đều được chương trình lựa chọn kỹ lưỡng, hội tụ đủ các yếu tố thú vị, dễ dàng, tích cực để các bạn vừa chơi mà lại vừa học, vừa học mà lại càng vui. 

Lan dau tien to chuc Le hoi Golf
danh cho tre em tai Ha Noi hinh anh 2Lễ hội Golf  trẻ em 2022 lần đầu tiên diễn ra tại Hà Nội. (Ảnh: BTC)

Tại ngày hội chính thức, Ban tổ chức sẽ sắp đặt để các bạn nhỏ chưa từng chơi golf không chỉ được trải nghiệm, học golf miễn phí tại chỗ, mà sau đó sẽ được thi đấu cùng nhau trong một giải golf thu nhỏ: SNAG Mini Tournament với cơ cấu giải thưởng cho hầu hết các lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng gồm U7, U9, U12, U15, U18 và U21.

Một trong những điểm nhấn lớn nhất của Lễ hội Golf trẻ em 2022 sẽ là Triển lãm vinh danh golf trẻ Việt Nam với mong muốn lan tỏa những câu truyện truyền cảm hứng của nhiều golfer trẻ Việt trong quá trình luyện tập, thi đấu. 

Phó Tổng Thư ký Hiệp hội Golf Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức Lễ hội, ông Vũ Nguyên, chia sẻ: "Chúng tôi mong muốn xã hội sẽ có một cái nhìn khác với golf, hãy để golf như là một môn thể thao thông thường. Chắc chắn golf sẽ đem đến cho bạn những điều không thể ngờ tới."

Ông cũng mong muốn sự kiện trở thành lễ hội thường niên kết nối những em nhỏ có niềm đam mê với golf được trải nghiệm, vui chơi cùng hình thành và xây dựng tính cách tốt đẹp, kỹ năng thành công và cùng nhau tạo ra một cộng đồng Golf Việt Nam phát triển./.

(Vietnam+)

Bản để in Lưu vào bookmark