26/11/2015 | 09:57:00

Mövenpick Hà Nội được bầu chọn là “khách sạn Boutique tốt nhất”

Khách sạn nằm trên phố Lý Thường Kiệt. (Nguồn ảnh: Mövenpick Hà Nội)

Vừa qua, tổ chức World Luxury Hotel Awards đã công nhận Mövenpick Hà Nội là khách sạn duy nhất tại Việt Nam đạt danh hiệu “Khách sạn Boutique tốt nhất” (Boutique dùng với nghĩa: một nơi nghỉ dưỡng có thể khiến cho du khách hài lòng bằng những đặc trưng, khác biệt của khách sạn và sự xuất sắc của nhân viên).

Giám đốc của tổ chức uy tín này – ông Marinique de Wet cho biết: “Ngày càng có nhiều khách du lịch trên toàn thế giới tìm kiếm những giá trị cao cấp, dịch vụ hoàn hảo với chất lượng cao nhất. Họ thực sự quan tâm đến những dịch vụ du lịch có chất lượng tốt được công nhận bởi World Luxury Hotel Awards trước khi đưa ra quyết định địa điểm du lịch."

Theo ông Marinique de Wet, các doanh nghiệp trong ngành dịch vụ tham gia giải thưởng này luôn chú trọng đến sự riêng biệt, độc đáo và các chỉ tiêu khắt khe dành riêng cho khách sạn cao cấp.”

Với mục tiêu hướng đến đối tượng khách hàng doanh nhân và khách du lịch, Tổng giám đốc khách sạn Mövenpick Hà Nội Anthony Quin cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm riêng biệt, đảm bảo những tiêu chí hàng đầu của khách sạn: chất lượng, sự tin cậy và chăm sóc tận tình đến từng cá nhân.

Giải thưởng World Luxury Hotel Award là thành tích cao nhất được các khách sạn cao cấp hàng đầu thế giới hướng tới. Dựa trên chất lượng dịch vụ cung cấp và phương pháp quản lý hiệu quả, những doanh nghiệp đạt danh hiệu này do các nhà tổ chức du lịch quốc tế, các đại lý du lịch và khách hàng đánh giá khách quan.

Giải thưởng được sáng lập nhằm công nhận và vinh danh các khách sạn có những thành tích xuất sắc trong việc cung cấp các dịch vụ chất lượng cao./.

Mai Mai (Vietnam+)

Bản để in Lưu vào bookmark