29/11/2011 | 15:14:00

Nhiều tour du dịch hấp dẫn dịp lễ Giáng sinh và Tết

Phong cảnh Phan Thiết. Ảnh minh họa. (Nguồn: datviettour.com.vn)

Các công ty du lịch đang triển khai nhiều tour du lịch hấp dẫn với nhiều hình thức khuyến mãi nhằm thu hút khách trong dịp lễ Giáng sinh và Tết Nguyên đán, với mức giá tour tăng trung bình từ 10-20% so với cùng kỳ năm ngoái.

Saigontourist sớm triển khai hơn 80 tour trong và ngoài nước đón Giáng sinh - Mừng năm mới 2012 với nhiều quà tặng hấp dẫn; đồng thời, từ nay đến 8/2/2012, du khách cũng được tham gia chương trình khuyến mãi “Đã trúng bạn phải trúng to - Du lịch Tết cùng Saigontourist; Trúng 200 triệu đồng - Cả nhà nô nức, thỏa sức ngao du!” với cơ hội trúng giải đặc biệt trị giá 200 triệu đồng và 5 giải khuyến khích (10 triệu đồng/giải).

Bà Đoàn Thị Thanh Trà - Trưởng Phòng thông tin và truyền thông Saigontourist, cho biết tuyến biển đảo vẫn là lựa chọn hàng đầu của du khách. Thời điểm này tour đi Phan Thiết, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc... của Saigontourist đang dẫn đầu về lượng khách.

Đối với tour nước ngoài, hút khách nhất là Hong Kong, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc và các tour châu Âu, Australia, Mỹ cũng có mức tăng trưởng tốt, hiện có trên 200 khách đăng ký, tăng 15% so với cùng kỳ năm ngoái.

Từ đầu tháng 11 đến nay, Saigontourist đã tiếp nhận hơn 3.000 lượt khách đăng ký tour dịp Giáng sinh và Tết Dương lịch 2012, tăng khoảng 10% so với cùng kỳ năm ngoái, chủ yếu tập trung khách lẻ, khách gia đình. Dự kiến trong dịp này, Saigontourist sẽ phục vụ trên 5.000 khách.

Trong dịp này, Vietravel cũng đưa ra nhiều mức giảm giá cho nhiều tour trong đợt khuyến mãi cuối năm. Các tour trong nước ra miền Bắc giảm 2,5-3 triệu đồng, tour miền Trung giảm từ 1,7-2 triệu đồng; các tour đi Hàn Quốc, Nhật Bản giảm 4-8 triệu đồng... Ngoài ra còn có nhiều chương trình khuyến mãi “Ưu đãi giảm giá cho nhóm khách” từ nay đến hết ngày 3/3/2012.

Công ty Du lịch Fiditour giới thiệu trên 200 tour “Đón Giáng sinh - Chào năm mới” trong và ngoài nước, đồng thời liên kết với Vietnam Airlines (VNA) giảm 3,5 triệu đồng/tour, xuống còn khoảng 6,9 triệu đồng/tour trọn gói cho các tour đi Hà Nội-Bắc Ninh-Hạ Long-Tràng An-Bái Đính; Hà Nội-Bắc Ninh-Lào Cai-Sa Pa…

Ông Nguyễn Đình Tĩnh - Phó giám đốc Công ty Du lịch Việt, cho biết để giữ uy tín với khách hàng, Công ty đã chuẩn bị một lượng vé máy bay cố định, cũng như các dịch vụ đi kèm luôn bảo đảm chất lượng tour nhưng vẫn giữ giá tour ổn định, không tăng quá cao so với ngày thường./.

Lan Phương (TTXVN/Vietnam+)

Bản để in Lưu vào bookmark