17/09/2018 | 17:24:00

Xác định danh tính 7 người tử vong sau đêm nhạc hội mùa Thu

Chiều 19/9, đại diện Công an thành phố Hà Nội đã thông tin chính thức diễn biến liên quan đến vụ 7 người tử vong trong đêm nhạc hội mùa Thu được tổ chức tại Công viên nước Hồ Tây trước đó.

Đại tá Nguyễn Văn Viện, Phó Giám đốc Công an thành phố Hà Nội cho biết: Vào khoảng 23 giờ ngày 16/9, Công an quận Tây Hồ nhận được tin báo từ Bệnh viện tim Hà Nội (Cơ sở 2) về việc có hai nam thanh niên được đưa vào cấp cứu trong tình trạng hôn mê sâu, tim ngừng đập. Mặc dù được các y bác sỹ nỗ lực cứu chữa, nhưng 2 nạn nhân đều tử vong sau đó không lâu.

Tiếp tục rà soát các bệnh viện lân cận, cơ quan chức năng xác định ngoài 2 nạn nhân trên còn có nhiều người khác được đưa đi cấp cứu tại Bạch Mai và bệnh viện E trong tình trạng tương tự. Cho tới thời điểm hiện tại, Công an thành phố Hà Nội đã xác định danh tính cả 7 nạn nhân tử vong.

Các nạn nhân cụ thể bao gồm:

1. Nguyễn Hoàng Dương (Sinh năm 1991, trú tại Hàng Than, Hà Nội) đã tử vong trước khi tới bệnh viện.
2. Hoàng Thiên Minh (Sinh năm 1990, trú tại quận Long Biên, Hà Nội).
3. Tống Xuân Bình (Sinh năm 1989, trú tại quận Lê Chân, Hải Phòng).
4. Nguyễn Thị Tuyết (Sinh năm 1996, trú tại Sơn La).
5. Nguyễn Thu Hương (Sinh năm 1996, trú tại Hoàng Mai, Hà Nội).
6. Hoàng Thanh Tùng (Sinh năm 1992, trú tại Đống Đa, Hà Nội).
7. Nguyễn Trường Chinh (Sinh năm 1997, trú tại thành phố Cao Bằng).

Ngoài ra, 3 nạn nhân đang được cấp cứu trong bệnh viện E trong tình trạng hôn mê sâu là: Nguyễn Cảnh Vũ (Sinh năm 2000, ở Hoàn Kiếm, Hà Nội); Bùi Văn Kiềm (Sinh năm 1988 trú tại Cầu Đất, Hải Phòng); Trần Thị Tâm (Sinh năm 1999) là học viên lớp điều dưỡng Đông Đô. Tại bệnh viện Bạch Mai, 2 nạn nhân cũng đang được điều trị tích cực là Nguyễn Việt Linh (Sinh năm 1991, trú tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) và Cáp Duy Anh (Sinh năm 1994, trú tại Đống Đa, Hà Nội.)

Đáng chú ý, tất cả các nạn nhân đều có phản ứng dương tính với chất ma túy. Đại diện Công an thành phố Hà Nội cho biết: Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ nghi vấn có hiện tượng sử dụng ma túy ở khu vực diễn ra đêm nhạc hội./.

Sơn Bách (Vietnam+)

Bản để in Lưu vào bookmark