Bún Bặt với sợi bún rất nhỏ, trắng nõn, lại kết hợp được độ dẻo thơm với độ giòn, dai vừa phải, phù hợp nhất với món bún riêu cua.
xem tiếp
Món cơm nếp cá rô đồng ăn khi nóng, không tanh, có vị ngọt đậm, béo, thơm mùi cá rô xen lẫn hương thơm gạo nếp.
xem tiếp
Bánh tẻ là thứ quà quê mộc mạc của xứ Đoài, ăn một miếng để cảm nhận kết tinh của trời đất, độ giòn của vỏ bánh, vị đậm, béo của nhân, thơm mùi tiêu, hành.
xem tiếp
Xôi lúa của Hà thành giản dị thế thôi nhưng khi nhai một miếng xôi sần sật với đủ mùi vị bùi, béo, ngậy, thơm, ngọt, dẻo, ngon đến lạ.
xem tiếp
Chả nhái Tháp Bãi (huyện Đan Phượng) có một hương vị riêng biệt, miếng chả vàng ươm, mùi thơm sực nức, quyến rũ và hấp dẫn lạ thường.
xem tiếp
Tọa lạc ở 94 đường Khuất Duy Tiến, “Kim Cương cơm chay quán” là một quán cơm chay đặc biệt, là nơi nuôi dưỡng những trái tim từ bi.
xem tiếp