Những hạt cốm non gói trong lá sen vừa xanh, vừa thơm đem đồ trong chõ thành món xôi mà vẫn giữ được hương thơm man mác của cốm.
xem tiếp
Hà Nội xưa nổi tiếng với đặc sản cá rô Đầm Sét thịt thơm, ngon, béo, được nuôi ở vùng ven đô và từng trở thành sản vật tiến vua, chúa.
xem tiếp
Món chay được người Hà Nội đón nhận một cách tất yếu, và phở chay chính là một trong số những “đặc sản” được nhiều người yêu thích.
xem tiếp
Bún riêu ốc có vị thanh thanh mùi dấm bỗng, đỏ màu cà chua và ngọt giòn vị ốc, thỏa mãn khứu giác, thị giác lẫn vị giác của người ăn.
xem tiếp
Không chỉ dừng lại ở nhu cầu ăn uống đơn thuần, ăn đêm đã trở thành thú vui của người Hà Nội thậm chí là nét văn hóa ẩm thực độc đáo.
xem tiếp
Người Hà Nội đã biết thưởng thức món thịt rắn từ rất lâu rồi, nhưng thời gian gần đây lẩu rắn mới được ưa chuộng và quan tâm.
xem tiếp