Người sành ăn Việt sẽ được thưởng thức đặc sản tôm hùm, thịt bò Canada tại một số các khách sạn và nhà hàng lớn ở Hà Nội và TP.HCM từ ngày 7/11/2016 đến hết tháng 1/2017.
xem tiếp
Lễ hội rượu vang Beaujolais Nouveau của Pháp sẽ chính thức trở lại Hà Nội vào ngày 17/11 tại khách sạn Pullman.
xem tiếp
Một cá thể cá lăng với trọng lượng kỷ lục tới 75kg đã bất ngờ được một chủ quán ăn tại Hà Nội “bạo gan” đưa từ đất Campuchia về Việt Nam.
xem tiếp
Vị ngậy béo từ trứng và bơ, chút mặn của ruốc cùng mùi thơm từ hành khô khiến cho món trứng chén nướng có sức hấp dẫn đặc biệt trong những ngày mùa Đông giá rét.
xem tiếp
Không chỉ có cái tên đầy “khiêu khích” - món “mỳ bay” còn giúp thực khách có một trải nghiệm thú vị về một kiểu thưởng thức ẩm thực mới lạ.
xem tiếp
Lễ hội sẽ đưa du khách đi thưởng thức các món ăn tinh túy nhất từ khắp năm châu, gặp gỡ các đầu bếp tài năng và khám phá những điều kỳ diệu của thế giới ẩm thực quyến rũ.
xem tiếp