Đại hội đại biểu Hội Hữu nghị Việt Nam-Ukraine thành phố Hà Nội lần 3

Đại hội đại biểu Hội Hữu nghị Việt Nam-Ukraine thành phố Hà Nội lần 3

Đại hội đã hiệp thương bầu Ban Chấp hành Hội Hữu nghị Việt Nam-Ukraine thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 18 ủy viên.

Thăm Salzburg – Mozart, giai điệu âm nhạc và…

Thăm Salzburg – Mozart, giai điệu âm nhạc và…

Đến thăm Salzburg một ngày đầu thu, nghe lá vàng rơi trên tòa pháo đài Hohensalzburg, xoay theo tiếng nhạc Mozart cùng chiếc thuyền.

xem tiếp

Hà Nội mời Washington dự đại lễ ngàn năm

Bí thư Thành ủy Hà Nội đã chuyển lời mời Thị trưởng Thành phố Washington tham gia lễ kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long-Hà Nội.

xem tiếp

Hà Nội ký thỏa thuận hợp tác với Seoul

Hà Nội ký thỏa thuận hợp tác với Seoul

Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Nguyễn Thế Thảo và Thị trưởng thành phố Seoul O Se Hoon đã ký thỏa thuận hợp tác giữa hai bên.

xem tiếp

Đọc nhiều

Thành phố Florence: Cái nôi của nghệ thuật

Thành phố Florence nằm bên bờ sông Arno, sở hữu gần một nửa số công trình kiến trúc cổ và các tác phẩm nghệ thuật của Italy.

Joe Ruelle: Con gái Hà Nội làm tôi khóc

Joe Ruelle (Dâu Tây) "thích con gái Hà Nội ở điểm họ rất thích phân tích về văn hóa của chính mình và không thích ở điểm họ luôn đưa ra những câu hỏi khó trả lời."

100 lý do để yêu thích và muốn sống ở Hà Nội

Sau tám năm sống ở Hà Nội, gia đình người Mỹ Rapoport đã lập nên danh mục 100 lý do để sống tại thành phố này. Với họ, cuộc sống ở Hà Nội được đan dệt bởi hằng hà sa số những chi tiết sống động, "rất đời và rất con người"... tạo nên một không khí sống rất riêng biệt cho thành phố.


Phố cổ Hà Nội trong lòng người nước ngoài

Người nước ngoài lần đầu tới phố cổ thường không thoải mái khi lạc vào những dãy phố có những cái tên na ná, tấp nập kẻ vào người ra.

Cairo - Cái nôi của nền văn minh Ai Cập cổ đại

Cairo nổi tiếng về cổ kính, cảnh quan tươi đẹp, kiến trúc và văn hóa đạo Hồi, được bảo tồn hầu như nguyên vẹn từ hơn 1.000 năm trước.