Ẩm thực làng cổ Đường Lâm hấp dẫn du khách thập phương
Làng cổ Đường Lâm không chỉ được biết đến với các công trình tôn giáo,
tín ngưỡng, di tích và nhà cổ mà nơi đây còn sở hữu những tri thức dân
gian truyền thống lâu đời, đặc biệt là ẩm thực.
Tối 25/7, Lễ hội văn hóa ẩm thực thế giới 2010 đã bế mạc, thu hút trên 400.000 lượt khách trong nước và quốc tế trong 5 ngày diễn ra.
xem tiếp
Trong khuôn khổ của Lễ hội ẩm thực thế giới tại Bà Rịa-Vũng Tàu, “Ngày hồn Việt” với các hoạt động đường phố đã diễn ra ngày 22/7.
xem tiếp
Festival dự kiến diễn ra trong quý 1/2011 nhằm quảng bá thương hiệu chè Thái Nguyên và các sản phẩm chè Việt Nam với du khách.
xem tiếp
Tối 21/7, Lễ hội Văn hóa ẩm thực thế giới 2010 đã chính thức khai mạc tại tuyến đường Thùy Vân, thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa-Vũng Tàu.
xem tiếp
Gỏi cá trích ăn kèm với bánh tráng, một vài loại rau như xà lách, húng cây, húng lủi, chấm nước mắm Phú Quốc nguyên chất, thêm vài lát ớt là đủ.
xem tiếp
André Bosia, bếp trưởng người Pháp của khách sạn Metropole Hà Nội là một nghệ sĩ tài hoa trong cách chế biến những món ăn Việt.
xem tiếp