Ẩm thực làng cổ Đường Lâm hấp dẫn du khách thập phương
Làng cổ Đường Lâm không chỉ được biết đến với các công trình tôn giáo,
tín ngưỡng, di tích và nhà cổ mà nơi đây còn sở hữu những tri thức dân
gian truyền thống lâu đời, đặc biệt là ẩm thực.
Đã có 50 quốc gia trên thế giới và 3 tỉnh, thành phố trong nước đăng ký dự Lễ hội văn hóa ẩm thực thế giới 2010 tại Bà Rịa-Vũng Tàu.
xem tiếp
Mỗi dịp Tết cổ truyền đến, mứt Tết và hương vị thân quen sẽ giúp chúng ta tìm thấy sự gần gũi, ấm cúng trong mỗi gia đình Việt Nam.
xem tiếp
Các loạ nấm ăn không những giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể mà còn phòng chống nhiều bệnh như tiểu đường, ung thư, tim mạch.
xem tiếp
Từ thịt gà, người đầu bếp có thể chế biến đến 500 món ăn đặc sắc tùy theo văn hóa vùng miền và nhu cầu của thực khách.
xem tiếp
Cỗ cung đình Huế thường được chia làm nhiều hạng khác nhau như cỗ cúng trong ngày lễ trọng đại, cỗ yến cho quan hay tiếp sứ thần...
xem tiếp
Các món bánh Huế đều có thành phần chủ yếu là bột gạo nhưng tùy vào cách ngâm ủ bột, cách pha chế, mà từng loại bánh có hương vị khác nhau.
xem tiếp