In Fine Spirits Tour: Hành trình cocktail hảo hạng cho Việt Nam

In Fine Spirits Tour: Hành trình cocktail hảo hạng cho Việt Nam

Hành trình giới thiệu cocktail sẽ mang đến những trải nghiệm ấn tượng, khó quên về văn hóa cocktail độc đáo trong hai tuần, ở 3 thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

Đậm đà hương vị bánh đa cua giữa phố cổ Hà thành

Phố phường tấp nập trong cái chớm lạnh đầu đông, thu mình lại một chút trong góc nhỏ của gánh hàng bánh đa cua cũng thật thú vị.

xem tiếp

Xôi xéo và xôi vò - hương vi xôi Tương Mai

Từ gạo nếp Tương Mai đã cho xôi xéo và xôi vò, nói đến Tương Mai là người dân Hà thành lại nghĩ đến món đặc sản này ngay.

xem tiếp

Hồng xiêm đất Xuân Đỉnh

Ngoài cam Canh, bưởi Diễn… hồng xiêm Xuân Đỉnh cũng là niềm tự hào của người Hà Nội. Hồng có mùi thơm và vị ngọt không nơi nào bì được.

xem tiếp

Bún chả que tre - nét ẩm thực độc đáo ở Hà thành

Món chả nướng có được hương vị hấp dẫn đặc biệt bởi bí quyết tẩm ướp thịt gia truyền và còn vì chả được nướng bằng kẹp tre.

xem tiếp

Ẩm thực của đất Hà Thành qua những con phố

Hà Nội đa dạng và phong phú. Và có lẽ, phải sống ở mảnh đất này trong một thời gian dài, mới có thể nhớ được tên của những phố ẩm thực.

xem tiếp

Ấn tượng khó quên với đĩa ốc xào đêm đông Hà Nội

Đĩa ốc xào bốc hơi nghi ngút, mùi thơm nồng đượm, những con ốc ngả màu điểm chấm đỏ, chấm vàng trông thật bắt mắt và ấn tượng.

xem tiếp

Đọc nhiều

Thịt đông - Món ăn độc đáo ngày rét của miền Bắc

Bát thịt đông được lật úp vào đĩa, cánh hoa giữa phần thạch trong tươi sắc, miếng thịt mềm và thơm, hấp dẫn giữa tiết trời đông giá.

Những món ăn từ cá tầm

Cá tầm có thể chế biến thành 9 món khác nhau như sốt, nướng, chiên, lẩu, hấp, xào, gỏi hay nấu cháo, nấu súp và mỗi món có đặc trưng riêng.

Bánh tét - Hương vị đặc trưng ngày tết ở Nam Bộ

Bánh tét là một trong những món không thể thiếu để các gia đình dâng cúng ông bà, tổ tiên, làm cho Tết cổ truyền trở nên ấm áp hơn.

Lên Sapa, nếm thắng cố - "quả ngọt" của núi rừng

Có lên Sapa, một lần ngồi bên nồi thắng cố nghi ngút khói, nhấm nháp cùng với rượu Bắc Hà nóng bỏng cổ mới thực sự biết Tây Bắc.

Hạt dẻ Trùng Khánh-Cao Bằng không phải "cổ tích”

Hạt dẻ Trùng Khánh nổi tiếng đã đi vào sách giáo khoa môn Văn của học sinh cấp I vào những năm 60 của thế kỷ trước.