Hủy và chuyển hướng hạ cánh hàng loạt chuyến bay do bão số 1

Hủy và chuyển hướng hạ cánh hàng loạt chuyến bay do bão số 1

Do ảnh hưởng của bão số 1, Vietnam Airlines sẽ không khai thác 2 chuyến bay VN1188 và VN1189 trên đường bay giữa TP. HCM và Hải Phòng có giờ dự kiến khởi hành vào chiều tối 27/7.

Việt Nam giành 2 giải thưởng tại LHP quốc tế Hà Nội

Việt Nam giành 2 giải thưởng là giải đặc biệt của Ban giám khảo cho phim ngắn (“Bò vàng”) và phim truyện “Thiên mệnh anh hùng” tại Liên hoan phim quốc tế Hà Nội lần thứ 2.

xem tiếp

Hà Nội: Hướng tới Hiệp định thương mại tự do EU-Việt Nam

Theo Phó Chủ tịch VCCI, Hiệp định thương mại tự do EU-Việt Nam sẽ đem lại lợi ích kinh tế, loại bỏ dần rào cản kỹ thuật trong thương mại.

xem tiếp

Hà Nội: Nâng cao hiệu quả Chiến lược Thanh niên Việt Nam 2011-2020

Hà Nội: Nâng cao hiệu quả Chiến lược Thanh niên Việt Nam 2011-2020

Để thực hiện hiệu quả Chiến lược Thanh niên Việt Nam, ngoài sự vào cuộc của các bộ ngành, cần có sự hỗ trợ của các tổ chức quốc tế.

xem tiếp

Hà Nội: Việt Nam-Nhật Bản đối thoại chiến lược quốc phòng

Sáng 26-11, tại Hà Nội, Việt Nam và Nhật Bản đã tiến hành Đối thoại chiến lược Quốc phòng cấp Thứ trưởng lần thứ nhất.

xem tiếp

Hà Nội: Đẩy mạnh hợp tác kiểm toán Việt Nam - Hàn Quốc

Tổng Kiểm toán nhà nước Việt Nam và Ủy ban Kiểm toán & Thanh tra Hàn Quốc đã đạt được những bước phát triển vô cùng quan trọng trong quan hệ song phương trong những năm qua.

xem tiếp

Hà Nội: Việt-Hàn trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động thanh tra

Đoàn đại biểu Thanh tra Chính phủ Việt Nam đã có cuộc hội đàm với Đoàn đại biểu cấp cao Cơ quan Thanh tra và Kiểm toán Hàn Quốc.

xem tiếp

Đọc nhiều

Xây dựng văn hóa VN tiên tiến, đậm đà bản sắc

"Xây dựng nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc” là một trong các định hướng lớn phát triển kinh tế-xã hội đất nước.

Tác động đa chiều của FDI với nền kinh tế Việt Nam

Theo báo cáo của Cục Đầu tư nước ngoài, tính đến 20/8, tổng số dự án đăng ký cấp mới đã đạt con số 658 với trị giá 10,79 tỷ USD.

Tiểu phẩm "Người ngựa-Ngựa người" có tiếp phần 2

Sự thành công của tiểu phẩm "Người ngựa-Ngựa người" khiến cho êkíp thực hiện quyết định làm tiếp phần 2 và có ý định làm tới phần 10.

Khánh thành Chùa Linh Ứng - Bãi Bụt tại Đà Nẵng

Lễ khánh thành Chùa Linh Ứng - Bãi Bụt và tôn tượng Đức Quán Thế âm đã diễn ra ngày 30/7 tại quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.

Sinh viên ngoại tỉnh: Quyết tâm bám trụ chốn đô thị

Dù phải gian nan tìm việc và hứng chịu nhiều rủi ro nhưng nhiều sinh viên ngoại tỉnh vẫn quyết trụ lại, chỉ để được tiếp tục sống ở thành phố.