Chuyên gia giới thiệu thực đơn đặc biệt lấy cảm hứng từ càphê
|
|
Gỏi cá hồi hương vị càphê đốt. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
|
Chuỗi chương trình ẩm thực thương hiệu Mövenpick sẽ tiếp tục đưa thực
khách khám phá hương vị càphê qua những biến thể thú vị trong thực đơn
thượng hạng gồm 7 món ăn đặc sắc mang tên: "Coffee Cuisine."
Thực đơn được phục vụ tại nhà hàng Mangosteen, Mövenpick
Hà Nội từ ngày 01/03-30/4.
Thực đơn "Coffee Cuisine" được đôi bàn tay của những nghệ sỹ
ẩm
thực tài năng đã có 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pha
chế càphê thượng hạng sáng tạo nên bao gồm các món: Nem cuốn tôm xốt
càphê espresso ủ lạnh; Gỏi cá hồi hương vị càphê đốt; Poke cá ngừ quả bơ
dùng kèm xốt càphê espresso; Thăn cừu áp chảo tẩm thảo mộc và càphê;
Thăn bò và thịt viên tẩm càphê espresso; Lườn gà om ăn kèm xốt càphê;
Bánh ngàn lớp vị càphê. Mỗi món ăn sẽ góp phần tạo nên trải nghiệm đầy
sắc vị.
“Thực đơn 'Coffee Cuisine' tôn vinh những món ăn nổi tiếng
của Mövenpick, là sự kết hợp tài tình của nguyên liệu càphê thượng hạng
được biến hóa dưới bàn tay ‘ảo thuật’ của chuyên gia pha chế và món ăn kinh
điển do đội ngũ đầu bếp của chúng tôi sáng tạo,” Tổng Giám
đốc khách sạn Mövenpick Hà Nội, ông Nicolas Josi chia sẻ.
Quản lý bộ phận ẩm thực, ông Trương Tuấn Tú cho biết, “Thực khách có
thể không thuộc giới mộ điệu càphê nhưng sự hòa quyện tinh tế giữa càphê
và ẩm thực trong thực đơn này hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm khác biệt
về vị giác, dù là đối với những món ăn quen thuộc nhất.”
Một số hình ảnh món ăn trong thực đơn "Coffee Cuisine":
Mỗi
đầu bếp như một nghệ sỹ. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Nem cuốn tôm xốt càphê espresso ủ lạnh. (Ảnh:
CTV/Vietnam+)
Thăn bò và thịt viên tẩm càphê espresso. (Ảnh:
CTV/Vietnam+)
Lườn
gà om ăn kèm xốt càphê. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Poke cá ngừ quả bơ dùng kèm xốt càphê
espresso. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
M.Mai (Vietnam+)