26/03/2019 | 15:31:00

Hàng không ồ ạt siêu khuyến mãi tại Hội chợ Du lịch Quốc tế 2019

Hãng hàng không Vietnam Airlines và Jetstar Pacific sẽ mạng đến nhiều khuyến mãi hấp dẫn tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2019. (Ảnh: VNA cung cấp)

Với tư cách là “Nhà tài trợ vận chuyển,” hãng hàng không Vietnam Airlines và Jetstar Pacific sẽ có nhiều khuyến mãi giảm giá vé máy bay cho khách hàng tham dự Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2019 (VITM) diễn ra từ ngày 27-30/3 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE, Cung Văn hóa Hữu Nghị, Hà Nội.

Theo đó, Vietnam Airlines sẽ dành tặng 4.000 mã giảm giá cho khách hàng đến tham dự và mua vé máy bay trực tuyến qua website hoặc ứng dụng di động tại hội chợ. Mức ưu đãi lên đến 50% cho các hành trình nội địa và 30% cho các hành trình quốc tế đi châu Á, Australia, châu Âu. Số chỗ chuyến bay Vietnam Airlines dành riêng khách tham quan VITM là 36.000 chỗ.

[VITM Hà Nội 2019: Hướng đến 'Du lich Xanh' và phát triển bền vững]

Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội tham gia các chương trình ưu đãi hấp dẫn khác như Đầu tháng giá tốt, Weekend Sale, gói ưu đãi vé máy bay, phòng khách sạn hợp tác giữa Vietnam Airlines và Vinpearl…

Jetstar Pacific mang đến VITM khuyến mại siêu giảm giá với 11.000 chỗ giá chỉ từ 11.000 đồng (chưa bao gồm thuế, phí) cho các chặng bay quốc nội và quốc tế. Vietnam Airlines và Jetstar Pacific còn kết hợp cùng các đối tác lữ hành giới thiệu những tour du lịch trọn gói với giá đặc biệt hấp dẫn dành cho khách hàng tham gia hội chợ.

Đồng thời, hai hãng sẽ giới thiệu nhiều sản phẩm, dịch vụ nổi bật cùng các hoạt động tương tác, bốc thăm may mắn sôi động, góp phần kích cầu du lịch quốc gia cũng như quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam.

Cũng trong khuôn khổ hội chợ, Jetstar Pacific tiếp tục giới thiệu chương trình “Trung hòa khí Carbon” để giảm thiểu hiệu ứng khí nhà kính. Theo đó, hành khách có thể tự nguyện đóng góp từ 8.000-30.000 đồng/chặng tùy độ dài đường bay nội địa và quốc tế.

“Toàn bộ số tiền thu được sẽ sử dụng để hỗ trợ các dự án trong và ngoài nước với mục tiêu giảm thiểu tác động của hiệu ứng nhà kính, bảo vệ môi trường sống cho động vật có nguy cơ tuyệt chủng hoặc hỗ trợ các trường học ở các nước đang phát triển,” đại diện Jetstar cho hay.

Hang khong o at sieu khuyen mai tai Hoi cho Du lich Quoc te 2019 hinh anh 1Khách hàng sẽ có cơ hội mua được vé máy bay giá rẻ tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2019. (Ảnh: VNA cung cấp)

Hội chợ VITM năm này với chủ đề “Du lịch Xanh” hướng tới mục tiêu phát triển du lịch sinh thái, bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu. Bên cạnh nội dung trên, cơ hội và thách thức của cộng đồng doanh nghiệp du lịch trong sự bùng nổ của Cách mạng 4.0 cũng tiếp tục là chủ đề được chia sẻ tại VITM.

Dự kiến, hội chợ VITM Hà Nội 2019 sẽ thu hút trên 502 gian hàng, 720 đơn vị đến từ 25 quốc gia, vùng lãnh thổ và trên 85.000 khách tham quan. Hội chợ mở cửa tự do cho công chúng tham dự từ chiều ngày 27/3 tới đây./.

Đức Anh (Vietnam+)

Bản để in Lưu vào bookmark