Việt Nam hoạch định chính sách phát triển du lịch bền vững

Việt Nam hoạch định chính sách phát triển du lịch bền vững

Cuộc đối thoại chính sách cao cấp APEC về du lịch bền vững sẽ góp phần khẳng định vị thế, vai trò của Việt Nam trong việc hoạch định chính sách phát triển du lịch bền vững.

Việt Nam-Áo tăng cường quan hệ văn hóa, du lịch

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch mong muốn Việt Nam và Áo có những chương trình hợp tác về văn hóa và du lịch sâu rộng hơn.

xem tiếp

Giá tranh của Lê Phổ vào top 5 Đông Nam Á

Giá tranh của Lê Phổ vào top 5 Đông Nam Á

Tác phẩm "Cô gái với khăn quàng cổ xanh" của Lê Phổ được xếp vào top 5 có giá sàn cao nhất ở hạng mục Tranh hiện đại và đương đại Đông Nam Á.

xem tiếp

Giao lưu "Vầng trăng cổ tích" dịp Tết Trung thu

Chương trình Giao lưu nghệ thuật từ thiện "Vầng trăng cổ tích" lần thứ 2 sẽ được tổ chức vào tối 27/9 tại Nhà hát lớn, Hà Nội.

xem tiếp

Một nhà thờ tộc ở Hội An nhận giải của UNESCO

Nhà thờ tộc Tăng ở Hội An được nhận giải thưởng danh dự dành cho công tác bảo tồn di sản văn hóa của UNESCO khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

xem tiếp

470.000 USD quy hoạch du lịch Thừa Thiên-Huế

470.000 USD quy hoạch du lịch Thừa Thiên-Huế

Hợp đồng quy hoạch phát triển du lịch tỉnh Thừa Thiên-Huế đến năm 2015 và định hướng đến 2025 vừa được ký, với kinh phí 470.000 USD.

xem tiếp

Phát hành một vạn vé trong lễ hội chọi trâu Đồ Sơn

Phát hành một vạn vé trong lễ hội chọi trâu Đồ Sơn

Khoảng một vạn vé sẽ được phát hành phục vụ khách du lịch xem chung kết Lễ hội chọi trâu Đồ Sơn 2009 diễn ra ngày 27/9 (9/8 Âm lịch) tới.

xem tiếp

Đọc nhiều

Xây dựng văn hóa VN tiên tiến, đậm đà bản sắc

"Xây dựng nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc” là một trong các định hướng lớn phát triển kinh tế-xã hội đất nước.

Tác động đa chiều của FDI với nền kinh tế Việt Nam

Theo báo cáo của Cục Đầu tư nước ngoài, tính đến 20/8, tổng số dự án đăng ký cấp mới đã đạt con số 658 với trị giá 10,79 tỷ USD.

Tiểu phẩm "Người ngựa-Ngựa người" có tiếp phần 2

Sự thành công của tiểu phẩm "Người ngựa-Ngựa người" khiến cho êkíp thực hiện quyết định làm tiếp phần 2 và có ý định làm tới phần 10.

Khánh thành Chùa Linh Ứng - Bãi Bụt tại Đà Nẵng

Lễ khánh thành Chùa Linh Ứng - Bãi Bụt và tôn tượng Đức Quán Thế âm đã diễn ra ngày 30/7 tại quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.

Sinh viên ngoại tỉnh: Quyết tâm bám trụ chốn đô thị

Dù phải gian nan tìm việc và hứng chịu nhiều rủi ro nhưng nhiều sinh viên ngoại tỉnh vẫn quyết trụ lại, chỉ để được tiếp tục sống ở thành phố.