Đường sắt chạy thêm 120 đoàn tàu khách trong dịp nghỉ lễ 2/9

Đường sắt chạy thêm 120 đoàn tàu khách trong dịp nghỉ lễ 2/9

Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Hà Nội tổ chức chạy tăng cường 120 đoàn tàu khách cung ứng gần 90.000 chỗ trên các tuyến từ ngày 31/8 - 4/9 tới đây.

Bóng cửa: Môn thể thao quý tộc bỗng hóa bình dân ở Việt Nam

Bóng cửa: Môn thể thao quý tộc bỗng hóa bình dân ở Việt Nam

Môn Croquet (Bóng cửa) vốn là môn thể thao dành cho giới quý tộc châu Âu nhưng những năm gần đây bỗng nhiên "bình dân hóa" thành phong trào ở các huyện ngoại thành Hà Nội.

xem tiếp

Hà Nội sắp dán tem niêm phong đồng hồ tổng ở gần 500 cây xăng

Hà Nội sắp dán tem niêm phong đồng hồ tổng ở gần 500 cây xăng

Từ 19/5, tổ liên ngành trong đó có cơ quan thuế sẽ tổ chức dán tem niêm phong đồng hồ tổng tại các cửa hàng kinh doanh xăng trên địa bàn thành phố.

xem tiếp

Hà Nội: Bắt ổ nhóm lừa bán "thần dược" chữa bệnh ung thư

Công an quận Hoàn Kiếm đã triệt phá một ổ nhóm lừa đảo dưới hình thức bán “thần dược” giả cho các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, đồng thời bắt giam ba đối tượng liên quan.

xem tiếp

"Giải cứu" nữ sinh có ý định nhảy cầu Chương Dương tự vẫn

Phát hiện nữ sinh có biểu hiện bất thường, định nhảy cầu Chương Dương tự tử, hai cảnh sát giao thông đã tiếp cận, khuyên bảo và ngăn cản.

xem tiếp

Không khởi tố vụ học sinh bị ôtô đâm gãy chân ở trường Nam Trung Yên

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Hà Nội đã quyết định không khởi tố hình sự vụ học sinh bị ôtô đâm gãy chân trong sân Trường Tiểu học Nam Trung Yên.

xem tiếp

Hà Nội: Bắt nam quản lý nhà may cướp giật tài sản trong đêm

Tài vốn là quản lý một nhà may trên phố Đào Tấn, đã nhằm vào đối tượng là những người phụ nữ hay đi đường về khuya tại khu vực Cầu Giấy để tiến hành cướp, cướp giật tài sản.

xem tiếp

Đọc nhiều

Hà Nội kỷ niệm 10 năm "Thành phố vì Hòa bình"

Sáng nay tại Nhà hát Lớn, Thủ đô Hà Nội đã tổ chức trọng thể lễ kỷ niệm 10 năm được UNESCO tặng danh hiệu "Thành phố vì Hòa bình".

Hoàng Thành Thăng Long là di sản văn hóa thế giới

Sáng 1/8, Ủy ban Di sản thế giới đã thông qua Nghị quyết công nhận khu Trung tâm Hoàng thành Thăng Long-Hà Nội là Di sản văn hóa thế giới.

Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam hấp dẫn nhất Hà Nội

Thiết kế hiện đại, trưng bày bắt mắt, nội dung phong phú, Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam được nhiều du khách nước ngoài đánh giá là điểm du lịch hấp dẫn nhất năm 2012.

Sức hút từ triển lãm sinh vật cảnh “độc nhất vô nhị”

Trầm trồ, thán phục là cảm nhận chung của nhiều người khi đến tham quan triển lãm sinh vật cảnh được tổ chức tại Bảo tàng Hà Nội.

Hà Nội míttinh kỷ niệm 50 năm phong trào “Ba sẵn sàng”

Thành đoàn Hà Nội đã tổ chức lễ míttinh kỷ niệm 50 năm phong trào “Ba sẵn sàng” và đón nhận danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân.