20/02/2019
|
16:32:00
Chuyên gia pha chế hàng đầu đem hương vị cocktail đặc biệt tới Hà Nội
|
Chuyên gia pha chế Rogerio Igarashi Vaz. (Ảnh: CTV/Vietnam+) |
Rogerio Igarashi Vaz, một trong những chuyên gia pha chế (bartender)
hàng đầu châu Á sẽ có mặt trong sự kiện tối ngày 23/2, tại nhà hàng
Angelina, khách sạn Metropole Hà Nội.
Sự khéo léo, tỉ mỉ, cùng khả năng kết hợp hương vị sáng tạo thừa hưởng
phong cách pha chế từ hai nền văn hóa Đông-Tây, Rogerio sẽ mang đến cho
các thực khách những ly cocktail đặc biệt đã làm nên tên tuổi của chuyên
gia này.
Sinh ra và lớn lên ở São Paulo (Brazil), Rogerio đã có quá trình sinh
sống ở Nhật Bản hơn 20 năm. Ông được công nhận là người tiên phong trong
việc sử dụng chất phụ gia bitter (đắng) để pha chế các loại cocktail ở
Nhật.
Một ly cocktail đặc biệt của Rogerio. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Rogerio hiện là đồng chủ sở hữu quán Bar Trench ở Tokyo. Quán bar được
xếp hạng là một trong 50 Quán bar tốt nhất châu Á từ 2016-2018 và là một
trong 50 Quán bar tốt nhất thế giới từ năm 2015 đến nay.
"Tôi rất vinh dự được chia sẻ đam mê, giới thiệu những điều thú vị về
cocktail cho những vị khách Nhật và du khách 5 châu. Tôi cũng may mắn
được làm bartender khách mời tại nhiều thành phố thú vị nhất thế giới
như Brasil, London, Hong Kong, Sydney và Moscow," Rogerio - nghệ nhân
mang hai dòng máu Nhật Bản và Brazil cho biết.
Đến Hà Nội lần này, Rogerio hy vọng có cơ hội giao lưu cùng giới thực khách sành điệu Hà thành./.
Những ly cocktail của Rogerio là sự hòa trộn giữa hai phong cách pha chế từ hai nền văn hóa Đông-Tây. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
M.Mai (Vietnam+)