Các đầu bếp danh tiếng của Pháp sẽ trực tiếp lên thực đơn và chế biến những món ăn đặc sắc nhất tại Tuần ẩm thực “Aromes Festival” do Sofitel Legend Metropole Hanoi tổ chức, diễn ra từ 28/11-05/12.
xem tiếp
Bếp trưởng Tofu đến từ Thái Lan sẽ giúp thực khách trải nghiệm các món ăn truyền thống và đặc trưng của đất nước Thái Lan, trong khuôn khổ Tuần lễ ẩm thực Thái, sẽ diễn ra từ ngày 31/10-8/11.
xem tiếp
Không ai nhớ chính xác ai là người đầu tiên làm nên món bánh bác, chỉ biết nó xuất hiện từ thế kỉ thứ VI, thời vua Lý Nam Đế, và thường được dùng để dâng tiến vua chúa, triều đình.
xem tiếp
Thời gian gần đây, khi làng Vòng đã hiếm dần người làm cốm thì cốm Mễ Trì Hạ mới dần tạo được thương hiệu.
xem tiếp
Phố Hàng Buồm, nằm trong khu bảo tồn cấp 1 phố cổ Hà Nội, trở thành tuyến phố ẩm thực với các quầy hàng bán quà bánh và đồ uống truyền thống, chắc chắn sẽ là một địa chỉ thu hút khách du lịch.
xem tiếp
Các thực khách Thủ đô Hà Nội sẽ có cơ hội trải nghiệm sự kiện độc đáo “Sofitel Wine Days” (được tổ chức từ ngày 22/9-31/10), tại khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội với nhiều ưu đãi.
xem tiếp