Bắc Từ Liêm: 100% cán bộ sử dụng thư điện tử phục vụ công việc

Bắc Từ Liêm: 100% cán bộ sử dụng thư điện tử phục vụ công việc

100% cán bộ, công chức, viên chức trong các cơ quan nhà nước của quận Bắc Từ Liên đã được cấp hộp thư điện tử công vụ và yêu cầu bắt buộc sử dụng thư điện tử công vụ trong công việc.

Sở Lao động Thương binh và Xã hội

Sở Lao động Thương binh giúp Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội thực hiện chức năng quản lý nhà nước về các lĩnh vực như việc làm...

xem tiếp

Sở Khoa học và Công nghệ

Sở Khoa học và Công nghệ có chức năng tham mưu giúp Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội quản lý nhà nước về khoa học và công nghệ.

xem tiếp

Sở Kế hoạch và Đầu tư

Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội có chức năng tham mưu giúp Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội quản lý nhà nước về kế hoạch và đầu tư.

xem tiếp

Sở Giáo dục và Đào tạo

Sở Giáo dục và Đào tạo có chức năng tham mưu giúp Ủy ban Nhân dân thành phố thực hiện quản lý nhà nước về giáo dục và đào tạo.

xem tiếp

Sở Giao thông Vận tải

Sở Giao thông vận tải có chức năng tham mưu, giúp Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội thực hiện quản lý nhà nước về giao thông vận tải.

xem tiếp

Sở Công Thương

Sở Công Thương

Sở Công Thương thành phố Hà Nội là cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội, có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng.

xem tiếp

Đọc nhiều

Những điều chưa biết về các quận, huyện ở Hà Nội

Hà Nội có 29 quận, huyện, thị xã từ 1/8/2008 sau khi hội nhập thêm cả tỉnh Hà Tây, huyện Mê Linh (Vĩnh Phúc) và bốn xã của tỉnh Hòa Bình.

Quận Hà Đông

Quận Hà Đông nằm dọc theo Quốc lộ 6 từ Hà Nội đi Hòa Bình và trên ngã ba sông Nhuệ, sông La Khê, cách trung tâm Hà Nội 11km về phía Tây.

Huyện Quốc Oai

Huyện Quốc Oai cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 20km, là một huyện nằm trong vùng chuyển tiếp giữa miền núi và đồng bằng.

Quận Hai Bà Trưng

Nằm ở phía Đông Nam nội thành Hà Nội, quận Hai Bà Trưng hiện có 20 phường, với nhiều di tích văn hóa là dấu tích của thành Thăng Long xưa.

Quận Thanh Xuân

Nằm ở cửa ngõ phía Tây Nam nội thành Hà Nội, Quận Thanh Xuân là nơi đóng trụ sở của nhiều học viện và trường đại học nổi tiếng.