Chè lam Thạch Xá - một đặc sản dân dã, tuy không cầu kỳ và hào nhoáng nhưng từ lâu đã có sức hút đối với người tiêu dùng...
xem tiếp
Nghề làm bánh đa nem đã đem lại cho người dân Ngự Câu nguồn thu nhập đáng kể, góp phần làm nên tiếng thơm vùng quê ven đô Hà Nội.
xem tiếp
Ăn cùng với bún là bát nước chấm mà rập rờn trong ấy là mấy miếng chả miếng, chả băm đã cháy cạnh, màu cánh gián, vừa chín tới, thơm phức.
xem tiếp
Bánh dày với ruột bánh trong suốt, nhân thịt vừa mỡ vừa nạc, có miếng trắng, miếng hồng, lẫn với mộc nhĩ màu đen nom thật ngon mắt.
xem tiếp
HTML clipboard Trong bát bún thang, người ta sẽ nhìn no mắt trước khi bưng nó lên, nóng bốc khói có thể bỏng lưỡi hay đụng đầu đũa vào từng vị, mỗi vị một góc bát.
xem tiếp
Phố Hồ Hoàn Kiếm, phố ngắn nhất Hà Nội nhưng lại có một món quà đặc biệt khó quên đầy hấp dẫn, rất ngon mà không đắt, đó là thịt bò khô.
xem tiếp