Ẩm thực làng cổ Đường Lâm hấp dẫn du khách thập phương
Làng cổ Đường Lâm không chỉ được biết đến với các công trình tôn giáo,
tín ngưỡng, di tích và nhà cổ mà nơi đây còn sở hữu những tri thức dân
gian truyền thống lâu đời, đặc biệt là ẩm thực.
Khóm son (hay dứa đỏ) có nhiều chòi con xung quanh quả, phần đầu quả mọc dài được chưng trên mâm ngũ quả ngày Tết cho đẹp.
xem tiếp
Trong Tháng Ẩm thực Việt Nam tại Hong Kong, thực khách có thể vừa thưởng thức các món ăn độc đáo của Việt Nam như nem, món cuốn, phở.
xem tiếp
Cháo bánh canh, bánh bột lọc, khoai gieo, sản phẩm Đẻn biển và bánh xèo sẽ được giới thiệu đến người dân cả nước qua kênh VTV1.
xem tiếp
Nhiều địa phương có thể làm được tôm chua, nhưng tôm chua ở Huế là nổi tiếng thơm ngon và được người tiêu dùng ưa chuộng nhất.
xem tiếp
Đến với Tân Điền thuộc ngư trường Gò Công, du khách không thể bỏ qua món mực bò Rạch Bùn, món ăn đặc sản cao cấp của vùng đất này.
xem tiếp
Chiều 6/7, tại khu du lịch sinh thái Thuận Thảo, thành phố Tuy Hòa (Phú Yên), Lễ hội ẩm thực ba miền Bắc-Trung-Nam đã được khai mạc.
xem tiếp