Ẩm thực làng cổ Đường Lâm hấp dẫn du khách thập phương
Làng cổ Đường Lâm không chỉ được biết đến với các công trình tôn giáo,
tín ngưỡng, di tích và nhà cổ mà nơi đây còn sở hữu những tri thức dân
gian truyền thống lâu đời, đặc biệt là ẩm thực.
Có lên Sapa, một lần ngồi bên nồi thắng cố nghi ngút khói, nhấm nháp cùng với rượu Bắc Hà nóng bỏng cổ mới thực sự biết Tây Bắc.
xem tiếp
Qua 7 ngày hoạt động, Tuần lễ văn hóa trà-càphê Việt Nam tổ chức tại Cần Thơ đã thu hút 60.000 khách đến tham quan, giao dịch, mua sắm.
xem tiếp
Tết là thời điểm nhà nhà quây quần và nồi canh măng nấu cùng chân giò là một món ăn không thể thiếu của người dân miền Bắc dịp xuân về.
xem tiếp
Tối 14/1, Tuần lễ Văn hóa trà-càphê Việt Nam đã khai mạc tại thành phố Cần Thơ, thu hút 151 doanh nghiệp, trưng bày 200 gian hàng.
xem tiếp
Được làm từ chuối, gạo nếp, đậu xanh, lạc rang, bánh chuối Na Hang có một hương vị rất lạ, rất đậm đà, ăn một lần sẽ nhớ mãi.
xem tiếp
Lễ hội văn hóa, ẩm thực Việt-Hàn ở Hà Nội giới thiệu đến công chúng các món ăn, trò chơi và hoạt động văn hóa đặc sắc của hai nước.
xem tiếp