Album: Chân dung Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Chân dung Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Ngày 6/4/1994, Đại tướng trở lại thăm căn hầm của viên tướng Pháp bại trận De Castries ở Điện Biên Phủ. (Ảnh: Trọng Thanh/TTXVN)

Chân dung Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Đại tướng trong ngày vui trở lại thăm chiến khu xưa. (Ảnh: Trọng Thanh/TTXVN)

Chân dung Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Thay mặt Trung ương Đảng và Chính phủ, Hồ Chủ Tịch trực tiếp giao nhiệm vụ cho Đại tướng Võ Nguyên Giáp nghiên cứu kế hoạch tác chiến và mở Chiến dịch Điện Biên Phủ. (Ảnh: TTXVN)

Chân dung Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Đại tướng Võ Nguyên Giáp và Bộ tổng tham mưu Quân đội nhân dân Việt Nam nghiên cứu kế hoạch tác chiến Chiến dịch Điên Biên Phủ. (Ảnh: TTXVN)

Chân dung Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Đại tướng Võ Nguyên Giáp quan sát trận địa Điện Biên Phủ lần cuối trước khi quân ta nổ súng. (Ảnh: TTXVN)

Chân dung Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Ban Biên tập Báo ảnh Việt Nam báo cáo Đại tướng Võ Nguyên Giáp kế hoạch ra số báo đặc biệt chào mừng Kỉ niệm 55 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ. (Ảnh: TTXVN)

Chân dung Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Ban Biên tập và các cán bộ, phóng viên Báo ảnh Việt Nam chụp ảnh kỉ niệm với gia đình Đại tướng Võ Nguyên Giáp vào ngày 27/04/2009. (Ảnh: TTXVN)

Chân dung Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Đại tướng Võ Nguyên Giáp, vi tướng lừng danh của Quân đội Nhân dân Việt Nam. (Ảnh: TTXVN)

10/03/2020 10:00

Bánh đúc chấm tương - món ăn bình dị suốt bao đời của người Hà Nội

Những miếng bánh được cắt nhỏ đem chấm với nước tương sẽ tạo nên một hương vị quà quê truyền thống đậm nét văn hóa ẩm thực của người Hà Nội xưa.

29/01/2020 15:09

Hội Gióng - Lễ hội tưởng nhớ vị anh hùng đánh thắng giặc Ân

Sự hấp dẫn của Hội Gióng trước hết phải kể đến ý nghĩa giáo dục lòng yêu nước, truyền thống võ công, ý chí quật cường và khát vọng độc lập, tự do của dân tộc Việt Nam.

25/01/2020 15:17

Khám phá những món đặc sản ngày Tết của các vùng miền

Do sự giao thoa về văn hóa, mâm cỗ Tết mỗi vùng miền đều có thêm sự góp mặt của món ăn miền khác, tùy theo sở thích của gia đình, vì vậy, món ăn ngày Tết ngày càng trở nên phong phú, hấp dẫn hơn.